Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Tuổi trẻ thị trấn Kẻ Sặt chung tay xây dựng quê hương, đất nước.
 
          Trong những ngày tháng 3/2018, đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Kẻ Sặt đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

IMG_20180323_145731.jpg


IMG_1521801499909_1521801529981.jpg

IMG_20180304_081024.jpg

Tự hào truyền thống vinh quang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào về các thế hệ thanh niên anh hùng, đã không tiếc máu xương dũng cảm hy sinh bảo vệ đất nước; Sứ mệnh lịch sử của thế hệ trẻ ngày nay là bảo vệ vững chắc những thành quả cách mạng, đẩy mạnh CNH - HĐH quê hương, đất nước, thực hiện dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, không ngừng phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Trên quê hương thị trấn Kẻ Sặt thân yêu hôm nay, đã và đang diễn ra sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CNH- HĐH;trong giai đoạn khoa học và công nghệ phát triển nhảy vọt, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của thanh niên, đồng thời cũng đặt ra những thách thức không nhỏ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Nhiệm vụ lịch sử của thanh niên là ra sức học tập, làm chủ khoa học và công nghệ, phát huy trí lực và tiềm năng sáng tạo trở thành nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao, xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng thị trấn Kẻ Sặt của chúng ta trở thành đô thị loại 4, xứng đáng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện Bình Giang.

   Năm 2018 là năm kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là năm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thị trấn Kẻ Sặt. Đây là niềm vinh dự lớn lao của nhân dân thị trấn Kẻ Sặt, đồng thời cũng là dịp thuận lợi để tổ chức Đoàn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp và giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện thế hệ trẻ.

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây quê hương, đất nước”, Năm 2018 hướng tới các mục tiêu cụ thể như sau:

 Một là,tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của thanh niên trong lao động sáng tạo, đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự an toàn xã hội.

 Hai là,thúc đẩy sự quan tâm, chăm lo của cấp uỷ chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội để từ đó có sự đầu tư tập trung, mạnh mẽ hơn cho công tác giáo dục,rèn luyện bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế;

 Ba là,xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh xứng đáng là đội dự bị đáng  tin cậy của Đảng, thực sự là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên. Phát triển mạnh mẽ các tổ chức của thanh niên do Đoàn làm nòng cốt để tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Để hoàn thành được nhiệm vụ nặng nề và vinh quang ấy, trong thời gian tiếp theo, mỗi thanh thiếu nhi thị trấn nhà phải nuôi dưỡng tâm hồn, xây hoài bão lớn, tích cực học tập làm chủ khoa học và công nghệ.Mục tiêu quan trọng là phải hình thành lên được một lớp thanh niên có bản lĩnh chính trị, có tri thức cao, có trình độ khoa học kỹ thuật, có tay nghề giỏi; có đạo đức trong sáng, lối sống đẹp và sức khoẻ tốt; đẩy mạnh hơn nữa phong trào “xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc;  đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”trong tất cả các lĩnh vực và đối tượng thanh niên; chú trọng tính hiệu quả và thiết thực của phong trào; tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào do Đoàn phát động như “ Sáng tạo trẻ”, Phong trào “thanh niên tình nguyện” cần được tổ chức sâu rộng hơn nữa, tinh thần tình nguyện và sức sáng tạo của thanh niên cần hướng mạnh vào những việc khó, việc mới, đảm nhận và hoàn thành nhiều công trình, phần việc thanh niên; tổ chức nhiều mô hình mới hiệu quả, tích cực tham gia chuyển đổi cơ cấu kinh tế; xung kích trong bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai dịch bệnh; xung kích trong bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Tự hào truyền thống 87 năm vinh quang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn kêu gọi: Các chi Đoàn, chi Hội và tuổi trẻ toàn thị trấn cùng siết chặt cánh tay, khối óc và con tim tiến bước dưới lá cờ vinh quang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đoàn kết một lòng, quyết tâm phấn đấu, vượt qua khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện,lao động sáng tạo, với nghị lực, tiềm năng trí tuệ và sức trẻ, xung kích, tình nguyện trong sự nghiệp CNH- HĐH quê hương, đất nước, góp sức trẻ cùng Đảng bộ và nhân dân thị trấn nhà xây dựng quê hương Kẻ Sặt ngày càng giàu mạnh, văn minh. Vì hạnh phúc của nhân dân! Vì sự phồn vinh của quê hương! Vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ!

 

 
Các bài liên quan
Hội nghị tổng kết cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" (26/03/2018)
Hội người cao tuổi thị trấn Kẻ Sặt tổ chức hội nghị chúc thọ, mừng thọ năm 2018 (19/01/2018)
Hội nghị bình xét các danh hiệu thi đua tại các khu phố. (20/10/2017)
Phường Thanh Bình: Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ (08/04/2015)
Thành phố Hải Dương nhất toàn đoàn (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay65 
 Hôm qua42
 Tuần này171 
 Tất cả233141 
IP: 3.235.179.79